HOME > วีซ่าพำนักถาวร

永住ビザ วีซ่าพำนักถาวร

永住ビザ
วีซ่าพำนักถาวร

永住ビザのお問い合わせも多く頂きますが、どのような問い合わせが一番多いかと言いますと、「私は永住ビザは取れますか?」という質問が一番多いです。

เราได้รับคำถามเกี่ยวกับวีซ่าพำนักถาวรเป็นจำนวนมาก และคำถามที่ได้รับมากที่สุดก็คือ “ตนเองจะขอวีซ่าพำนักถาวรได้หรือไม่?”

 

自分が永住許可が取れるかどうか知りたいのですね。

คุณคงอยากรู้ว่าตนเองจะขอวีซ่าพำนักถาวรได้หรือไม่

 

今永住が取れるならすぐ申請したい、今はまだ永住がとれない人も、どうすれば永住を取れるのかをあなたも知りたいのではないでしょうか?

ถ้าขอวีซ่าพำนักถาวรได้ก็อยากจะขอทันที ผู้ที่ตอนนี้ยังขอวีซ่าพำนักถาวรไม่ได้ก็คงอยากทราบด้วยใช่หรือไม่ว่าทำอย่างไรจึงจะขอวีซ่าพำนักถาวรได้?

 

永住ビザが取れるかどうかは「永住許可の条件」を正しく理解する必要があります。

จะขอวีซ่าพำนักถาวรได้หรือไม่นั้นก่อนอื่นจำเป็นต้องทำความเข้าใจ “เงื่อนไขการพำนักถาวร” ให้ถูกต้อง

 

条件がOKだったら永住ビザは取れる可能性はありますし、条件を満たしていないなら申請しても不許可という結果になります。

ถ้าเงื่อนไขถูกต้องก็มีโอกาสที่จะขอวีซ่าพำนักถาวรได้ แต่ถ้าไม่เป็นไปตามเงื่อนไขถึงจะยื่นขอไปก็จะถูกปฏิเสธ

 

許可の要件が一番重要です。

เงื่อนไขในการให้วีซ่าคือสิ่งสำคัญที่สุด

 

●永住条件1

●เงื่อนไขการพำนักถาวร 1

居住歴
10年日本に住んでいますか?「引き続き10年以上」日本に住んでいることが永住許可の条件となります。自己流で申請した人で、9年何カ月で申請する人がいるようですが、許可の基準を満たしていませんから普通は不許可になりますのでご注意ください。

ประวัติการอยู่อาศัย

คุณอยู่ญี่ปุ่นถึง 10 ปีหรือยัง? การอยู่ที่ญี่ปุ่นอย่าง “ต่อเนื่อง 10 ปีขึ้นไป” คือเงื่อนไขในการขออนุญาตพำนักถาวร คนที่ยื่นขอเองบางคนก็ยื่นขอในตอนที่อยู่มาได้ 9 ปีกับไม่กี่เดือน กรุณาระมัดระวังในเรื่องนี้เพราะถ้าไม่เป็นไปตามเกณฑ์ปกติแล้วจะขอไม่ได้

 

申請する時に満10年以上経過していることが必要です。審査期間は約半年です。許可の結果が出る時に10年経過していればよいのではなくて、申請する自洗でに満10年以上必要です。数ヶ月くらいは焦らないで待ちましょう。

ขณะที่ยื่นคำร้องจะต้องอยู่ในญี่ปุ่นมาแล้ว 10 ปีเต็มขึ้นไป การพิจารณาจะใช้เวลาประมาณครึ่งปี และไม่ใช่ว่าอยู่เกิน 10 ปีในตอนที่ทราบผลการพิจารณาแล้วจะได้  แต่ต้องอยู่ครบ 10 ปีขึ้นไปตั้งแต่ตอนที่ยื่นคำร้อง หากเหลืออีกเพียงไม่กี่เดือนก็ควรรอไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อน

 

また、日本在住10年の中で5年以上働いていることが必要です。就労ビザを取って社員として5年以上です。同じ会社でなくても大丈夫です。転職してもOKです。前の会社と今の会社の経歴を合計できますがアルバイトではダメです。しかし、転職したばかりだと永住ビザは不許可になりやすいですので、転職後は最低でも1年経過してから永住申請することをお勧めします。

นอกจากนี้ในช่วงระยะเวลา 10 ปีที่อยู่ที่ญี่ปุ่นต้องทำงาน 5 ปีขึ้นไป ต้องเป็นพนักงานที่ได้วีซ่าทำงาน 5 ปีขึ้นไป จะเป็นบริษัทเดียวกันหรือไม่ก็ได้ สามารถเปลี่ยนงานได้ เพราะสามารถนำอายุการทำงานในบริษัทก่อนและบริษัทปัจจุบันมารวมกันได้โดยไม่นับการทำงานพิเศษ แต่ถ้าเพิ่งเปลี่ยนงานก็มักจะถูกปฏิเสธวีซ่าพำนักถาวรได้ง่าย ถ้าเพิ่งย้ายงาน แนะนำให้รออย่างน้อยจนครบ 1 ปีก่อนค่อยยื่นคำร้องขอวีซ่าพำนักถาวร

 

引き続き10年の「引き続き」ですが、1回で90日以上日本を出国したり、1年で約150日くらい海外に出国すると「引き続き」と判断されません。今までの日本居住歴が1回切れます。日本に戻ってから再度1年目から計算することになります。

สำหรับเรื่อง 10 ปี “ต่อเนื่อง” นั้น หากมีการเดินทางออกจากญี่ปุ่น 90 วันขึ้นไปใน 1 ครั้ง หรือไปอยู่ในต่างประเทศปีละประมาณ 150 วันจะถือว่าไม่ “ต่อเนื่อง” ประวัติการพำนักในญี่ปุ่นที่ผ่านมาจะไม่สามารถนำมานับต่อได้ ต้องเริ่มนับใหม่ตั้งแต่ปีที่ 1 หลังจากกลับมาอยู่ญี่ปุ่น

 

日本人・永住者と結婚している人は10年日本に滞在していなくても大丈夫です。

ผู้ที่แต่งงานกับคนญี่ปุ่นและผู้พำนักถาวรไม่ต้องอยู่ญี่ปุ่น 10 ปีก็ได้

 

日本人や永住者と結婚している人は「結婚して3年以上経過+日本に1年以上住んでいること」で永住申請OKです。つまり日本人や永住者の外国人と結婚している人は10年日本に住んでいなくても大丈夫なのです。

ผู้ที่แต่งงานกับคนญี่ปุ่นหรือผู้พำนักถาวรสามารถยื่นขอวีซ่าพำนักถาวรได้เมื่อ “แต่งงานครบ 3 ปีขึ้นไป+อยู่ญี่ปุ่นมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป” นั่นก็คือผู้ที่แต่งงานกับคนญี่ปุ่นหรือชาวต่างชาติที่เป็นผู้พำนักถาวรหากอยู่ญี่ปุ่นไม่ถึง 10 ปีก็ไม่เป็นไร

 

●条件2

●เงื่อนไข 2

「いま持っているビザ(在留資格)が3年以上であること」

“วีซ่าที่มีอยู่ในปัจจุบัน (สถานภาพการพำนัก) ต้องมีอายุ 3 ปีขึ้นไป”

 

ビザは1年、3年、5年とかありますが、3年以上のビザを持っていることが必要です。

1年のビザの人は永住は申請できません。

วีซ่ามีทั้งแบบ 1 ปี 3 ปี 5 ปี แต่จำเป็นต้องมีวีซ่าอายุ 3 ปีขึ้นไป วีซ่า 1 ปีไม่สามารถยื่นขอพำนักถาวรได้

 

●永住条件3

●เงื่อนไขการพำนักถาวร 3

生計要件を説明します。これは安定した収入はありますか?という意味です。
貯金が多いか少ないかはあまり関係ないです。貯金より年収のほうが大事です。年収が300万円以上ないと許可の可能性がかなり低くなります。本人が300万ない場合は世帯年収でもOKです。本国の両親を扶養に入れている場合は、扶養を外さなければならない場合も多くあります。

ต่อไปจะอธิบายเรื่องเงื่อนไขการใช้ชีวิต ซึ่งหมายถึงว่าคุณมีรายได้ที่มั่นคงหรือไม่? เงินเก็บมากหรือน้อยก็ไม่ค่อยเกี่ยวข้องนัก ที่สำคัญกว่านั้นคือรายได้ต่อปี ถ้ารายได้ต่อปีไม่มากกว่า 3 ล้านเยน โอกาสที่จะได้ก็มีน้อยมาก ถ้าเจ้าตัวรายได้ไม่ถึง 3 ล้านเยนก็สามารถใช้รายได้ต่อปีของครัวเรือนได้ในกรณีที่พ่อแม่ในประเทศของตนอยู่ในความดูแล มีหลายกรณีที่ต้องถอดพ่อแม่ออกจากการดูแลด้วย

 

●永住要件4

●เงื่อนไขการพำนักถาวร 4

素行要件では、税金と年金と健康保険と犯罪があるかどうかです。今までの日本の税金を全て払っていることが重要ですので、もし払っていない方は必ず全部払ってください。税金で一番重要なのは住民税です。
健康保険についてですが、会社で健康保険に加入している方は問題ありませんが、国民健康保険に加入している方は滞納がある場合は許可でません。永住を取るためには、国民健康保険の支払いに関しては毎月期日までに支払うことが条件です。納期限を守っていないだけで永住が不許可になることが多発しています。

ในเงื่อนไขด้านพฤติกรรมจะพิจารณาจากการจ่ายภาษี เงินบำนาญ ประกันสุขภาพ และการกระทำผิดกฎหมาย สิ่งสำคัญคือจะต้องจ่ายภาษีทั้งหมดของญี่ปุ่นอย่างครบถ้วน หากยังไม่ได้จ่าย จำเป็นจะต้องจ่ายให้เรียบร้อยเสียก่อน ภาษีที่สำคัญที่สุดคือภาษีผู้อยู่อาศัย เรื่องประกันสุขภาพ สำหรับผู้ที่บริษัททำประกันสุขภาพให้ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ผู้ที่ทำประกันสุขภาพแห่งชาตินั้นหากมีการค้างชำระจะขอไม่ได้ การขอวีซ่าพำนักถาวรนั้นมีเงื่อนไขอยู่ว่าต้องจ่ายเบี้ยประกันสุขภาพแห่งชาติภายในกำหนดทุกเดือน มีอยู่บ่อยครั้งที่แค่ไม่จ่ายเบี้ยประกันตามกำหนดก็ทำให้ขอวีซ่าพำนักถาวรไม่ได้

 

年金は最近審査のポイントになりました。以前は年金は払っていなくても大丈夫だったんですが、現在は入管側で3年分の年金支払い証明を要求する場合もあります。

ในระยะหลังการจ่ายเงินบำนาญได้กลายมาเป็นสิ่งสำคัญในการตรวจสอบ ก่อนหน้านี้จะจ่ายเงินบำนาญหรือไม่ก็ไม่เป็นไร แต่ปัจจุบันบางครั้งสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองก็ขอให้ส่งใบรับรองการชำระเงินบำนาญเป็นเวลา 3 ปี

 

犯罪で一番多いのは交通違反だと思います。車を運転する人は交通違反をしたことがあると思いますが、軽い交通違反だと数回(3、4回)くらいだったら大丈夫です。これ以上だと不利になってくると思います。

การกระทำผิดกฎหมายที่มีมากที่สุดคือการทำผิดกฎจราจร ผู้ที่ขับรถน่าจะเคยทำผิดกฎจราจร แต่ถ้าทำผิดกฎจราจรสถานเบาไม่กี่ครั้ง (3-4 ครั้ง) ก็มีผลไม่มากนัก แต่หากหลายครั้งอาจส่งผลเสียได้

 

●永住要件5

●เงื่อนไขการพำนักถาวร 5

身元保証人が用意できること
身元保証人は必ず日本人か永住者です。永住者ではない外国人は身元保証人になれません。会社の人でもいいし、友達でもいいですが、身元保証人になってくれる人を探してください。身元保証人は定職があり、納税義務を満たしている方です。日本人と結婚している人は日本人配偶者に頼めばOKです。

ต้องมีผู้ค้ำประกัน
ผู้ค้ำประกันต้องเป็นคนญี่ปุ่นหรือเป็นผู้พำนักถาวรเท่านั้น ชาวต่างชาติที่ไม่ได้เป็นผู้พำนักถาวรไม่สามารถเป็นผู้ค้ำประกันได้ ควรหาผู้ที่จะเป็นผู้ค้ำประกันให้เอาไว้ด้วย จะเป็นคนในบริษัทหรือเป็นเพื่อนก็ได้ ผู้ค้ำประกันจะต้องมีอาชีพมั่นคงและจ่ายภาษีอย่างถูกต้อง ผู้ที่แต่งงานกับคนญี่ปุ่นสามารถขอให้คู่สมรสคนญี่ปุ่นเป็นผู้ค้ำประกันให้ได้

永住を取るメリット ข้อดีในการขอวีซ่าพำนักถาวร

永住を取るとどんなメリットがあるのか?永住許可を取るメリットについて説明したいと思います。

ถ้าได้วีซ่าพำนักถาวรจะมีประโยชน์อย่างไร? ต่อไปเราจะอธิบายถึงข้อดีในการขอวีซ่าพำนักถาวร

 

まず1番目です。เริ่มจากข้อที่ 1
・在留期限がない

・ไม่จำกัดระยะเวลาการพำนัก

普通、就労ビザは期限が1年とか3年とかですが、永住ビザを取ると在留期限がなくなります。期限がないということはずっと日本に住めます。また、更新の手続きがこれからずっと不要です。いままでは1年に1回、3年に1回、更新の手続きのために入国管理局に行く必要がありましたが、永住許可後は更新手続きが不要です。

ตามปกติวีซ่าทำงานจะมีอายุ 1 ปีหรือ 3 ปี แต่ถ้าได้วีซ่าพำนักถาวรก็จะไม่มีการจำกัดระยะเวลาการพำนัก การไม่จำกัดระยะเวลาการพำนักหมายความว่าสามารถอยู่ในญี่ปุ่นได้ตลอดไป และไม่ต้องขอต่อวีซ่าอีก ที่ผ่านมาจำเป็นต้องไปสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเพื่อต่อวีซ่า 1 ปีครั้ง 3 ปีครั้ง แต่ถ้าได้วีซ่าพำนักถาวรแล้วก็ไม่จำเป็นต้องไปอีก

 

2番目です。ข้อที่ 2
・仕事の種類の制限がなくなる

・ไม่มีข้อจำกัดเรื่องประเภทของงาน

例えば、就労ビザは「人文知識国際業務」や「技能」とか仕事の内容が決まっていて自分のビザ(在留資格)で決まっている範囲外の仕事はしてはいけませんが、永住ビザを取得するとどんな仕事をしてもOKになります。

ตัวอย่างเช่น วีซ่าทำงานประเภท “งานด้านมนุษยศาสตร์ งานระหว่างประเทศ” หรือ “แรงงานมีทักษะ” จะมีการกำหนดเนื้อหาของงาน จึงไม่สามารถทำงานนอกขอบเขตที่กำหนดไว้ในวีซ่า (สถานภาพการพำนัก) ของตนเองได้ แต่ถ้ามีวีซ่าพำนักถาวรก็จะสามารถทำงานทุกประเภทได้

 

3番目です。ข้อที่ 3
・起業が簡単になる

・ก่อตั้งกิจการได้ง่ายขึ้น

普通の外国人は日本で起業して社長をする場合は投資経営ビザを取る必要があります。経営管理ビザは資本金500万などの条件がいろいろあってハードルが高いですが、経営管理ビザを取る必要がなくなります。結論として起業が楽になります。

ตามปกติในกรณีที่ชาวต่างชาติจะก่อตั้งกิจการเป็นเจ้าของบริษัทในญี่ปุ่นจะต้องขอวีซ่านักลงทุนและผู้บริหาร การขอวีซ่าผู้บริหารนั้นมีเงื่อนไขมากมาย เช่น ต้องมีเงินทุน 5 ล้านเยนซึ่งเป็นอุปสรรคมาก แต่ถ้ามีวีซ่าพำนักถาวรก็ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าผู้บริหาร ทำให้การก่อตั้งกิจการทำได้ง่ายขึ้น

 

4番目 ข้อที่ 4
・銀行でローンが組みやすくなる

・ขอสินเชื่อจากธนาคารได้ง่ายขึ้น

日本にずっと住むんだったら家を買いたい人も多いと思います。就労ビザの外国人は住宅ローンの審査が厳しいですが、永住ビザを取ると銀行でローンの審査が通りやすくなりますね。

ถ้าจะอยู่ญี่ปุ่นตลอดไปคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากจะซื้อบ้าน ชาวต่างชาติที่ถือวีซ่าทำงานจะขอสินเชื่อซื้อบ้านได้ยาก แต่ถ้ามีวีซ่าพำนักถาวรก็จะช่วยให้ผ่านการพิจารณาสินเชื่อจากธนาคารได้ง่ายขึ้น

 

5番目 ข้อที่ 5
・結婚相手も、子供も「永住者の配偶者等」や「定住者」という活動制限のないビザに変更できるので、自分が永住を取ったら配偶者や子供も有利になりますね。

・คู่สมรสและลูกสามารถเปลี่ยนไปถือวีซ่า “คู่สมรสของผู้พำนักถาวร” หรือ “ผู้พำนักระยะยาว” ซึ่งไม่มีการจำกัดกิจกรรมได้ ถ้าขอวีซ่าพำนักถาวรได้ก็จะเป็นประโยชน์กับคู่สมรสและลูกด้วย

 

6番目 ข้อที่ 6
・もし離婚しても日本にずっと住むことができます。

・แม้จะหย่าก็สามารถอยู่ในญี่ปุ่นได้ตลอดไป

例えば日本人の配偶者のビザを持っている人は離婚したらビザが更新できなくなってしまうので、就労ビザや定住者とかに変更しなければなりませんが、永住を先に取っておけば変更する必要がないので安心ですね。

ตัวอย่างเช่นถ้าถือวีซ่าคู่สมรสของคนญี่ปุ่นอยู่แล้วเกิดการหย่าร้างก็จะไม่สามารถต่อวีซ่าได้ แต่จะต้องเปลี่ยนไปเป็นวีซ่าทำงานหรือวีซ่าพำนักระยะยาว แต่ถ้าขอวีซ่าพำนักถาวรไว้ก่อนก็สบายใจได้ว่าไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนวีซ่า

 

永住のメリットいかがでしたでしょうか?メリットはたくさんありますよね。日本にずっと住む予定なら永住を取った方が絶対に有利です。

ประโยชน์ของวีซ่าพำนักถาวรเป็นอย่างไรบ้าง? มีประโยชน์มากเลยใช่ไหม ถ้าคุณคิดจะอยู่ในญี่ปุ่นตลอดไป การขอวีซ่าพำนักถาวรนั้นมีประโยชน์อย่างแน่นอน

永住許可申請のスケジュール ขั้นตอนการยื่นคำร้องขอวีซ่าพำนักถาวร

次は永住許可申請のサポートスケジュールについて説明したいともいます。

ต่อไปจะอธิบายเกี่ยวกับขั้นตอนในการให้ความช่วยเหลือเรื่องการยื่นคำร้องขอวีซ่าพำนักถาวร

 

どうやって申請を進めていくか、永住許可申請のスケジュールですね。当事務所のサポートがあれば永住ビザは取れますので、まず申請のスケジュールを確認してください。

การยื่นคำร้องต้องดำเนินการอย่างไร สามารถดูได้จากขั้นตอนการยื่นคำร้องขอวีซ่าพำนักถาวร ถ้าสำนักงานของเราช่วยเหลือ คุณก็จะสามารถขอวีซ่าพำนักถาวรได้ แต่ก่อนอื่นกรุณาตรวจดูขั้นตอนการยื่นคำร้องดังต่อไปนี้

 

①面談
まず面談をさせていただいて、あなたの生活状況をお伺いします。いつ日本に来たのか、どんな仕事をしているのか、などあなたのことをお聞きします。

① การสัมภาษณ์

ก่อนอื่นทางเราจะขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับสภาพชีวิตของคุณ มาญี่ปุ่นตั้งแต่เมื่อไร ทำงานอะไรอยู่ เป็นต้น

 

②必要書類の提示
お話をお伺いした後で、申請に必要な書類は何か、必要書類リストをお渡しします。第一に必要書類は人によって違います。国籍も違いますし、職業も違います。家族状況も人によって違いますので、必ずお話を伺った後に必要書類のリストをお渡しします。

②  ส่งเอกสารที่จำเป็น
หลังสัมภาษณ์แล้ว ทางเราจะมอบรายการเอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องให้คุณ เอกสารที่จำเป็นของแต่ละคนจะแตกต่างกันไป เนื่องจากความแตกต่างทางด้านสัญชาติ อาชีพ และสภาพครอบครัว เราจึงจำเป็นต้องสัมภาษณ์คุณก่อนที่จะส่งมอบรายการเอกสารที่จำเป็นให้

 

③書類収集
リストをお渡しして、その書類を集めていただくか、フルサポートの場合は書類収集もお手伝い致します。

③ รวบรวมเอกสาร

หลังจากส่งรายการให้แล้ว คุณจะเป็นผู้รวบรวมเอกสารเหล่านั้นเองหรือถ้าเลือกใช้บริการแบบครบวงจร ทางเราก็จะช่วยคุณในเรื่องการรวบรวมเอกสารด้วย

 

④申請書一式、申請理由書・説明書、各種立証資料の作成
これらの書類は当事務所で全て作成いたします。お客様は基本的に書類作成不要です。ただ単に申請書を作るのではなくて、永住許可を取るために必要な許可基準を満たした申請書作成を致します。

④  จัดทำเอกสารใบคำร้อง ใบอธิบายเหตุผลในการยื่นคำร้อง หนังสือชี้แจง เอกสารหลักฐานทุกชนิด
เอกสารเหล่านี้ทางสำนักงานจะเป็นผู้จัดทำทั้งหมด โดยพื้นฐานแล้วลูกค้าไม่จำเป็นต้องจัดทำเอกสารเอง และเรายังไม่เพียงแค่จัดทำใบคำร้องเท่านั้น แต่จะจัดทำใบคำร้องที่ถูกต้องตามเกณฑ์การอนุญาตที่จำเป็นเพื่อให้ขอวีซ่าพำนักระยะยาวได้

 

⑤申請代行
弊社行政書士が代理で入国管理局に申請します。お客様が申請に行く必要はありません。

⑤  เป็นตัวแทนไปยื่นคำร้อง
ผู้รับรองเอกสารของเราจะเป็นตัวแทนไปยื่นเอกสารต่อสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ลูกค้าไม่จำเป็น ต้องไปยื่นเอง

 

⑥審査期間は約6ヵ月前後です。
この審査期間中には入国管理局から連絡が来ることがあります。この内容はどういうことですか?とか、もっと詳しく説明してください、とか、これを証明する資料を提出してくださいとかですね。こういった対応はすべて当事務所で対応いたします。

⑥ ระยะเวลาการพิจารณาประมาณ 6 เดือน
ระหว่างช่วงพิจารณาในบางครั้งอาจมีการติดต่อจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เช่น รายละเอียดเรื่องนี้หมายความว่าอย่างไร? ให้อธิบายรายละเอียดเพิ่มเติม หรือให้ส่งเอกสารเพื่อการพิสูจน์ สำนักงานของเราจะเป็นผู้ดำเนินการในเรื่องเหล่านี้ทั้งหมด

 

⑦結果通知
基本的に当事務所を通して申請された方は無事永住許可ということになるはずです。

⑦  แจ้งผล

โดยทั่วไปแล้ว ผู้ที่ยื่นเรื่องผ่านสำนักงานจะได้รับวีซ่าพำนักถาวรอย่างไม่มีปัญหา

無料相談

ให้คำปรึกษาฟรี

ถ้าคุณมีความกังวลเกี่ยวกับการยื่นคำร้องต่อสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองหรือยื่นขอวีซ่า ขอแนะนำให้คุณลองมาปรึกษากับผู้รับรองเอกสารที่รู้เรื่องการยื่นขอวีซ่าโดยละเอียดดูก่อน การขอรับคำปรึกษาแต่เนิ่นๆ เป็นหัวใจสำคัญของการขอวีซ่าให้ผ่าน

สำนักงานกฎหมาย Samurai ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการยื่นขอวีซ่า เราจะหาวิธีการที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของลูกค้าแต่ละรายและให้คำแนะนำไปตลอดเส้นทางจนกว่าจะได้รับวีซ่า

เราให้คำปรึกษาฟรี ลองมาปรึกษาเราสักครั้ง *การขอรับคำปรึกษาต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น

電話で相談の申込みをする

ขอรับคำปรึกษาทางโทรศัพท์

Tokyo area: 03-3831-2505

Nagoya area: 052-446-5087

受付時間内にご予約を頂ければ、夜間・土日もご相談を承ります。
受付時間:平日 9時~20時 / 土日 9時~18時 ※祝日,国民の休日,12月30日~1月3日は除く。

ถ้าจองภายในเวลาให้บริการ สามารถมาปรึกษาได้ทั้งตอนกลางคืนและวันเสาร์อาทิตย์ เวลาให้บริการ : วันธรรมดา 9:00-20:00 น. / วันเสาร์และอาทิตย์ 9.00-18.00 น. *ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันหยุดราชการ วันที่ 30 ธันวาคมถึง 3 มกราคม

Form Đăng kí qua mạng Internet